0916144810

Căn 2 phòng ngủ chung cư The Park Home có gì nổi bật?

Nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống đẳng cấp, các căn hộ C22 Bộ Công An đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại đến từ Châu Âu. Trong số này, đặc biệt hơn cả là các căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Park Home  vừa sang trọng và hiện đại, lại vừa có giá cả bình dân nhất, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

thiết kế thông tin của căn hộ The Park Home

Căn 2 phòng ngủ tại mang nét hiện đại đặc trưng theo chuẩn mực châu Âu 

Đó là những căn hộ được thiết kế theo phong cách mở, với phòng khách và nhà bếp chung một không gian, qua đó đảm bảo sự kết hợp hài hòa của 2 yếu tố: thiên nhiên tươi đẹp với cuộc sống hiện đại.

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án The Park Home được thiết kế với phòng khách lớn đi kèm ban công rộng rãi có thể sử dụng như một đài quan sát, cùng với hệ thống cửa sổ trời được làm từ kính trong suốt, tận dụng tối đa ánh sáng từ mặt trời và gió từ thiên nhiên bên ngoài căn hộ, qua đó mà đưa cả thiên nhiên tươi đẹp vào không gian căn hộ hiện đại.

Những căn hộ The Park Home  được chủ đầu tư trang bị hệ thống nội thất nhà bếp và thiết bị vệ sinh đến từ thương hiệu Toto, là một thương hiệu thiết bị nội thất hàng đầu trên thế giới, qua đó đảm bảo cho các căn hộ sự sang trọng theo cam kết của Handico 52.

Những căn 2 phòng ngủ còn đi kèm theo một hệ thống tiện ích độc quyền nội khu đẳng cấp và hiện đại, với sự hiện diện của những không gian tản bộ xanh tươi, những khu mua sắm sầm uất, những khu vui chơi và tập luyện chứa đựng các thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt nhất cho một cuộc sống đủ đầy của gia đình bạn.

phòng ngủ với không gian thư thái của căn 2 ngủ The Park Home

 

Căn hộ 2 ngủ có diện tích rộng kèm giá bán hợp lý 

Với diện tích từ 80 đến 82m2, các căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Park Home trở lên vô cùng rộng rãi, tương đương với các căn 3 phòng ngủ tại các dự án khác đang triển khai trên cùng địa bàn. Chính vì thế, các căn hộ này là lựa chọn tối ưu nhất dành đến cho các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có quy mô gia đình vừa và nhỏ, với số lượng thành viên từ 3 đến 4 nhân khẩu.

Đi kèm với đó, Chung cư C22 Bộ Công An giá bán vô cùng ưu đãi, chỉ từ 36 triệu đồng / m2, trong đó đã được trang bị đầy đủ hệ thống nội thất hiện đại mà khách hàng có thể chuyển đến sinh sống ngay khi nhận bàn giao mà không cần phải đầu tư thêm bất kỳ thiết bị cơ bản nào. Tính trung bình, các căn hộ 2 phòng ngủ tại đây chỉ dao động trong khoảng từ 2,5 đến 3 tỷ đồng / căn. Đây có thể nói là mức giá thấp nhất dành cho một căn hộ 2 phòng ngủ trên thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Đó là lý do bạn nên chọn các căn 2 phòng ngủ Dự án The Park Home khi có nhu cầu, bởi ngoài cơ hội được sống trong một không gian tuyệt vời, trước mắt bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho việc mua căn hộ.

 

Leave a Reply