0916144810

Căn 3 phòng ngủ Chung cư The Park Home

Là phân khúc căn hộ chủ lực tại dự án The Park Home, các căn hộ 3 phòng ngủ tại đây không chỉ được trang bị những yếu tố tuyệt vời nhất mà còn mang đến cho khách hàng một cơ hội đầu tư sinh lời không thể tốt hơn.

không gian sang trrọng của căn hộ 3 ngủ dự án The Park Home

Mang đến cho khách hàng một cuộc sống tuyệt vời nhất 

+ Trước tiên có thể khẳng định các căn 3 ngủ Chung cư The Park Home chính là những không gian rộng rãi nhất xuất hiện trên thị trường thời điểm hiện tại, bởi với diện tích lên tới 85 đến 133m2 mỗi 1 căn hộ, các không này thậm chí tương đương với các căn hộ 4 phòng ngủ đang được rao bán trên thị trường.

Những không vì thế mà chúng có giá bán cao, mà ngược lại, với chỉ từ 36 đến 40 triệu đồng / m2, tương đương với khoảng từ 3 đến 4,5 tỷ đồng / căn tùy vị trí, đồng nghĩa với giá của chúng còn đang thấp hơn so với các căn hộ 3 phòng ngủ khác trên thị trường.

+ Các căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế ở hai dạng gồm các căn 2 nhà vệ sinh có diện tích 85m2, 107m2 và 119m2 cùng các căn 3 nhà vệ sinh có diện tích 122m2 và 133m2, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tiết kiệm tối đa chi phí cho việc mua căn hộ, mà vẫn đảm bảo một không gian rộng rãi cho cả gia đình.

Chính vì thế, Loại căn hộ The Park Home phù hợp với rất nhiều gia đình có quy mô khác nhau, từ vừa đến lớn, thậm chí đáp ứng một cuộc sống vô cùng thoải mái cho các gia đình có đến 3 thế hệ với số lượng lên đến 6, 7 thành viên.

+ Các căn hộ 3 phòng ngủ Dự án C22 Bộ Công An đồng thời là những căn hộ vô cùng sang trọng khi chúng được trang bị một hệ thống nội thất vô cùng tiện nghi và hiện đại.

Bên cạnh đó, chúng còn mang đến cho khách hàng một cuộc sống vô cùng thuận lợi, xuất phát từ thế giới tiện ích nội khu có thể nói là vô cùng phong phú và chất lượng, đáp ứng tất cả nhu cầu phát sinh trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Nội thất cao cấp của căn 3 ngủ chung cư The Park Home

Cơ hội đầu tư bất động sản cho khách hàng 

Hiện tại trên thị trường, các căn hộ 3 phòng ngủ chính là những căn hộ mà các gia đình có nhu cầu thuê lớn nhất, chính vì thế mà lượng cung không đủ cầu, dẫn đến tình trạng khan hiếm và giá cho thuê tăng cao.

Đặc biệt là trong khu vực trung tâm như vị trí tọa lạc của Dự án The Park Home, các căn hộ ấy càng trở lên khan hiếm. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào các căn 3 phòng ngủ và đưa chúng lên thị trường cho thuê, chắc chắn chúng sẽ là những con gà đẻ trứng vàng của bạn.

Bên cạnh đó, với diện tích lên tới 133m2, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi chúng thành các văn phòng cho thuê, mang lại khả năng sinh lợi cao trong tình hình các mặt bằng văn phòng cho thuê đang vô cùng khan hiếm trong khu vực được mệnh danh là phố Wall của Việt Nam này.

Đó là lý do bạn nên chọn ngay cho gia đình mình một căn hộ 3 phòng ngủ dự án The Park Home, bởi loại hình nhà ở này chứa đựng tất cả tương lai như bạn mong ước.

 

Leave a Reply