0916144810

Tham quan và trải nghiệm Nhà mẫu Dự án The Park Home

Để thu hút sự quan tâm của Chung cư C22 Bộ Công An, nhà đầu tư đã cho trưng bày các căn hộ mẫu ngay khi dự án được mở bán. Đây là việc hết sức quan trọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sự hiểu biết ban đầu về những căn hộ trong tương lai của mình.

Từ đó giúp khách hàng có niềm tin hơn vào sự sự lựa chọn đó. Hãy cùng tìm hiểu về nhà mẫu Dự án The Park Home với các loại căn hộ đẹp nhất tại phòng bán hàng nhé!

khám phá kiến trúc căn hộ mẫu the park home

Giới thiệu về các căn hộ mẫu – Phòng bán hàng vừa được khai trương

Đây là những căn hộ được tạo dựng ngay trên khu đất của dự án, thuộc lô đất D12 KĐT Cầu Giấy thành phố Hà Nội.

Với mục đích đem lại cho khách hàng cái nhìn chân thật nhất về các căn hộ trong tương lai nên các căn hộ mẫu được tạo ra theo đúng với kích thước và thiết kế của những căn hộ sau khi hoàn thiện, với đầy đủ các phòng và ban công. Không chỉ thế, các căn hộ mẫu còn trang bị đầy đủ những nội thất cao cấp từ kính cửa, hệ thống thiết bị nhà bếp và nhà vệ sinh…., giúp khách hàng tìm ra được những giá trị đích thực mà Dự án C22 Bộ Công An mang lại. Đây là cơ hội rất tuyệt vời khi khách hàng còn đang đắn đo có nên lựa chọn Chung cư The Park Home hay không, nó sẽ giúp họ được tiếp cận và sở hữu những căn hộ thật đẳng cấp.

Nhà mẫu dự án The Park Home trưng bày các loại căn hộ như theo thiết thế của dự án, bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Các căn hộ này được mở cửa công khai cho khách hàng và các nhà đầu tư tham quan từ 9h đến 18h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

thiết kế ấn tượng của nhà mẫu chung cư the park home

Các loại căn hộ mẫu với kiến trúc thiết kế ấn tượng nhất

Các loại căn hộ được trưng bày trong dự án gồm 2, 3 và 4 phòng ngủ với diện tích và thiết kế nội thất giống thực tế. Cụ thể:

Căn hộ mẫu Chung cư The Park Home có 2 phòng ngủ: gồm 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh với tổng diện tích 80 – 82m2.

Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ: gồm 2 loại:

Loại 1 có: 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh với tổng diện tích 85m2, 107m2 và 119m2.

Loại 2: có 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 3 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh với diện tích 121m2 và 133m2.

Căn 4 phòng ngủ: Đây là căn hộ có thiết kế tiện nghi và nội thất sang trọng nhất trong số những căn hộ. Căn hộ gồm 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 4 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh với tổng diện tích 154m2.

 

LỜI KÊT: Nhà mẫu của dự án The Park Home đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư cũng như khách hàng tới tham quan. Mỗi ngày lượng khách tới đây lên tới hàng trăm người và lượng khách đang ngày một gia tăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vô cùng đẳng cấp này nhé!

Leave a Reply