0916144810

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án The Park Home

Chủ đầu tư Handico 52 tên đầy đủ là công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 52, là một công ty có tiếng trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là đầu tư xây dựng các tòa nhà chung cư cao cấp có quy mô lớn.

Với bề dày kinh nghiệm và sự khát khao cống hiến của mình, Chủ đầu tư dự án The Park Home đã và đang cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao, mang đến một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp cho các gia đình.

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án The Park Home

+ Trước tiên, Công ty Handico 52 có một đội ngũ quản lý lãnh đạo vừa có tâm lại vừa có tầm. Đó là đội ngũ các nhà lãnh đạo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố gắng phấn đấu để xây dựng lên những không gian sống đẳng cấp nhất dành đến cho mọi gia đình với giá cả phù hợp nhất, để làm sao cho các gia đình có thu nhập thấp, với khả năng kinh tế còn bấp bênh có đủ khả năng sở hữu những căn nhà riêng cho bản thân và gia đình mình.

Đồng thời, với những quyết sách đúng đắn, những nhà lãnh đạo ấy đã đưa Handico 52 phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay, trở thành một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.

+ Chủ đầu tư dự án The Park Home còn có sự hiện diện của một đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng và đội ngũ công nhân có chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo tạo ra những công trình xây dựng có chất lượng cao và giàu tính thẩm mĩ nhất, đưa đến cho các khách hàng một không gian sống vừa hiện đại lại vừa khoa học và hợp lý.

+ Sau nữa, Công ty Handico 52 luôn đi trước đón đầu công nghệ, áp dụng tối đa các thiết bị máy móc hiện đại vào thi công các công trình, từ đó đủ sức đảm nhiệm các công trình có quy mô lớn và yêu cầu chất lượng cao.

+ Đồng thời, với tiềm lực tài chính hùng hậu bậc nhất trong số các công ty xây dựng đang hoạt động trên thị trường bất động sản hiện tại, Handico 52 luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ dự án, thậm chí là vượt tiến độ dự án, để không làm chậm quá trình bàn giao căn hộ cho khách hàng.

+ Đặc biệt với uy tín lâu năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, các Chủ đầu tư dự án The Park Home luôn luôn được đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết theo quy định như giấy phép đầu tư, giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng và quyền sử dụng đất, từ đó khách hàng có thể yên tâm đầu tư vào các dự án của Handico mà không lo bất kỳ thất thoát hay mất mát nào về khoản tiền đầu tư của mình, cũng như không lo ngại các tranh chấp pháp lý không cần thiết.

Hiện tại, Handico 52 đang triển khai nhiều dự án lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội như tòa nhà văn phòng Thái Thịnh, khu chung cư Giảng Võ, trung tâm thương mại Thành Công,.. Và đặc biệt là dự án The Park Home, một dự án lớn tọa lạc tại trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp và một cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các khách hàng.

Với uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của Chủ đầu tư Chung cư The Park Home  gần như đây là sự đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của bạn, cũng như để tiếp cận một cơ hội được sống và làm việc trong một môi trường văn minh nhất tại thủ đô.

 

Leave a Reply