0916144810

Giá bán Dự án The Park Home là bao nhiêu?

Là một dự án căn hộ chung cư cao cấp, nhưng không vì thế mà Giá bán Dự án The Park Home quá đắt đỏ so với thị trường, mà ngược lại, giá của các căn hộ tại đây còn rẻ hơn khá nhiều so với dự án khác cùng phân khúc. Cùng với đó là một tiến độ thanh toán vô cùng hợp lý, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng sở hữu các căn hộ tại dự án này.

Tham khảo bảng Giá bán Dự án The Park Home là bao nhiêu?

Giá bán của các căn hộ rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường

Trên thị trường hiện tại, các căn hộ chung cư cao cấp thường có giá dao động trong khoảng từ 50 đến 60 triệu đồng / m2. Đó chỉ là mức giá của các căn hộ có vị trí không được thuận lợi cho lắm, thường là nằm ở ven đô giao thông không được thuận tiện. Còn với những căn hộ trong lòng phố sầm uất, sở hữu năng lực kết nối giao thông vượt trội như Chung cư C22 Bộ Công An, giá các căn hộ có thể cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, dự kiến Giá bán Dự án The Park Home hiện tại chủ đầu tư niêm yết chỉ từ 40 triệu đồng/ m2. Như vậy giá này thấp hơn giá của thị trường khá nhiều, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi mua nhà tại dự án. Tính trung bình các căn hộ sẽ có giá từ 3,2 đến 8 tỷ đồng / căn hộ với đầy đủ nội thất hiện đại. Đây là mức giá rất lý tưởng cho những gia đình có thu nhập tầm trung trở xuống có điều kiện sở hữu cho riêng mình những căn hộ.

Tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng

Để tạo điều kiện cho khách hàng mua nhà, chủ đầu tư Handico 52 chia nhỏ khoản tài chính mua căn hộ mà khách hàng phải trả ra thành nhiều đợt thanh toán, qua đó giảm thiểu tối đa áp lực tài chính cho khách hàng. Khoản tài chính từ 3,2 đến 8 tỷ đồng trên của khách hàng sẽ được chia ra thành 6 đợt thanh toán.

  • Đặt cọc: 100 triệu đồng – Ngay khi ký hợp đồng đặt cọc.
  • Đợt 1: Đóng 20% Giá trị BĐS – Ngay khi ký HĐMB với Chủ đầu tư (trừ ngay 100 triệu đặt cọc).
  • Đợt 2: Đóng 25% Giá trị BĐS – Sau thời gian 30 ngày kể từ khi đóng tiền đợt 1.
  • Đợt 3: Đóng 25% Giá trị BĐS – Sau thời gian 30 ngày kể từ khi đóng tiền đợt 2.
  • Đợt 4: Đóng 25% Giá trị BĐS – Khi nhận bàn giao căn hộ (dự kiến Quý 2/2021).
  • Đợt 5: Đóng 5% Giá trị BĐS – khi nhận sổ hồng

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Handico 52 cũng hỗ trợ khách hàng những khoản vay mua căn hộ với giá trị lớn, giúp cho các gia đình có thu nhập còn chưa cao có cơ hội sở hữu các căn hộ trong tương lai không xa.

Trên đây là một và chi tiết nhỏ về Giá bán Dự án The Park Home và chính sách ưu đãi mới nhất. Khách hàng có những thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để được tư vấn và nhận bảng báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Leave a Reply