0916144810

Mặt bằng dự án The Park Home

Tọa lạc tại trung tâm khu vực phía Tây hiện đại của thủ đô Hà Nội, Mặt bằng dự án The Park Home hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn của khách hàng cũng như giới đầu tư.

Trong đó, một vấn đề được quan tâm nhiều bậc nhất là mặt bằng của dự án này. Sau đây là một số thông tin cụ thể về mặt bằng – thiết kế của tòa chung cư đang được rất nhiều người quan tâm này.

Mặt bằng điển hình tầng 3 - 22 Dự án The Park Home Cầu Giấy Mặt bằng điển hình tầng 23 - 29 chung cư the Park Home

Thiết kế căn hộ C3 Thiết kế điển hình loại căn hộ C4 Thiết kế điển hình loại căn hộ C5 tại Dự án Mặt bằng chi tiết loại căn hộ C6 Mặt bằng chi tiết loại căn hộ A3 Kiến trúc căn hộ A1-1 tại Dự án Kiến trúc căn hộ A1-2 tại Dự án Kiến trúc căn hộ A1-3 tại Dự án Kiến trúc căn hộ A1-4 tại Dự án thiết kế căn hộ b1 thiết kế căn hộ b2 thiết kế căn hộ c1 thiết kế căn hộ c2

Mặt bằng tổng thể của dự án

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Park Home được triển khai trên trục đường Duy Tân hiện đại của quận Cầu Giấy, trên một khu đất vàng rộng lớn tới 4504m2. Trên khu đất này, có 1992m2 đất được sử dụng để xây lên tòa nhà chung cư hiện đại. Phần còn lại có diện tích trên 2000m2 được sử dụng để tạo nên những cảnh quan độc đáo cho dự án. Đó là hệ thống tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa và đường nội khu hiện đại.

Phần tòa nhà chính được thiết kế cao 29 tầng, chia thành ba phần cụ thể:

Ba tầng hầm của Mặt bằng dự án The Park Home  được thiết kế làm các bãi đỗ xe công cộng phục vụ cho cư dân của dự án cũng như các khách hàng khác của khu trung tâm thương mại.

Hai tầng đế của tòa nhà được thiết kế thành khu trung tâm thương mại, trong đó chứa các cửa hàng thời trang sành điệu, các cửa hàng ẩm thực, các siêu thị hàng tiêu dùng cùng với các khu vui chơi theo chủ đề, các phòng tập GYM và yoga hiện đại.

Các tầng phía trên được thiết kế thành các căn hộ chung cư cao cấp với mật độ từ 14 đến 15 căn hộ / mặt sàn.

 

Mặt bằng chi tiết các căn hộ 

Khu căn hộ chung cư cao cấp chính là phần chính nhất của dự án, nơi chứa đựng các căn hộ hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, chính là nơi sinh sống của khách hàng trong tương lai không xa.

Khu căn hộ chung cư cao cấp C22 Bộ Công An được thiết kế với mật độ 14 căn / mặt sàn đối với các tầng từ tầng 3 đến tầng 23 và 15 căn / mặt sàn đối với các căn hộ từ tầng 23 đến tầng 29. Bên cạnh đó là hệ thống 6 thang máy tốc độ cao đi kèm trên mỗi mặt sàn và hai cầu thang bộ đồng thời là nơi thoát hiểm trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Các căn hộ chung cư tại dự án The Park Home được thiết kế với từ 2 đến 4 phòng ngủ, đi kèm từ 1 đến 3 nhà vệ sinh và hệ thống phòng khách, nhà bếp với đầy đủ thiết bị nội thất hiện đại, cụ thể là:

Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 80 đến 82m2.

Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 85 đến 133m2, chia thành các căn có 2 nhà vệ sinh và các căn có 3 nhà vệ sinh.

Các căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích lên đến 154m2.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mặt bằng dự án The Park Home. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để có thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Leave a Reply