0916144810

Thiết kế căn hộ The Park Home

Mang đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng và tiện nghi bậc nhất tại thủ đô Hà Nội, Thiết kế căn hộ The Park Home mang trong mình nét sang trọng và khác biệt hoàn toàn với những căn hộ cùng phân khúc, làm lên sự khác biệt cho cuộc sống của các khách hàng tương lai.

mặt bằng thiết kế căn hộ the park home đầy đủ nhất

Kiến trúc căn hộ mang nét sang trọng và hiện đại 

Những không gian căn hộ tại Chung cư The Park Home đều được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm, từng thiết kế cho các dự án lớn. Điều đó đảm bảo cho căn hộ cao cấp tại đầy đều hợp lý và khoa học trong từng chi tiết nhỏ nhất. Với thiết kế ban công vô cùng rộng rãi, đi kèm hệ thống cửa sổ sử dụng kính cường lực Low E, đảm bảo ngăn chặn các tia bức xạ có hại từ mặt trời cùng các tác nhân gây hại khác mà vẫn đảm bảo cho không gian căn hộ nhà bạn ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên, để bạn có được một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên trong chính căn hộ hiện đại.

Các căn hộ C22 Bộ Công An đều được thiết kế với tường cách âm tốt, mang đến sự riêng tư và yên tĩnh tuyệt đối, đồng thời hệ thống nội thất được sử dụng đều là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đảm bảo cho các không gian căn hộ ấy đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Thiết kế căn hộ The Park Home hiện đại nhất để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cuộc sống của gia đình khách hàng, khi mà chúng đều được trang bị hệ thống khóa cửa thông minh, với chức năng mở khóa bằng vân tay và nhận diện khuôn mặt với mức độ nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Đặc biệt, các căn hộ đều được thiết kế theo hướng hợp lý, tránh ánh sáng mặt trời gay gắt vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông, đảm bảo mang đến những không gian căn hộ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

thiết kế chi tiết loại căn hộ 3 ngủ tại Dự án The Park Home

Thiết kế thành các không gian lớn nhỏ khác nhau

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sinh sống của các gia đình có quy mô và tiềm lực tài chính khác nhau, các căn hộ tại The Park Home cũng có nhiều diện tích khác nhau, với thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ, trong đó:

Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế rộng từ 80 đến 82m2, đi kèm 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và 1 nhà bếp.

Các căn hộ 3 phòng ngủ, với diện tích thiết kế từ 86 đến 133m2, chia thành các căn có từ 2 đến 3 nhà vệ sinh.

Các căn 4 phòng ngủ, có diện tích 154m2.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo Thiết kế căn hộ The Park Home cũng như nhận mặt bằng chi tiết đầy đủ nhất, hãy liên hệ với Phòng bán hàng để nhận được sự tư vấn uy tín và chuyên nghiệp , dự án sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ vô cùng ưng ý.

 

Leave a Reply