0916144810

Vị trí chung cư The Park Home trung tâm Q.Cầu Giấy

Trong khu vực sầm uất nhất phía Tây của thủ đô Hà Nội, có một dự án chung cư cao cấp hiện đại đang mọc lên, hứa hẹn mang đến một không gian sống thật sự trong lành cho một bộ phận không nhỏ người dân của Hà Nội.

Vị trí chung cư The Park Home – một dự án nằm trên mảnh đất vàng của cung đường Duy Tân hiện đại. Với vị trí có thể nói là đắc địa, dự án được kì vọng sẽ mang lại những thuận tiện trên cả mong đợi cho các cư dân tương lai của nơi này.

bản đồ vị trí chung cư the park home tại Hà Nội

+ Dự án nằm kế cận những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, có năng lực kết nối vượt trội với hệ thống giao thông thủ đô. Từ Dự án C22 Bộ Công an, khách hàng sẽ chỉ mất tối đa 3 phút di chuyển để tới được bến xe khách Mỹ Đình, là bến xe khách nhộn nhịp nhất thủ đô.

Bạn cũng dễ dàng di chuyển tới đường vành đai 3 trên cao trong vòng 3 đến 5 phút mà tại đây bạn sẽ chỉ mất thêm không tới 30 phút lái xe để tới sân bay quốc tế Nội Bài, hoặc di chuyển theo chiều ngược lại, đến điểm đầu của tuyến cao tốc Bắc Nam cũng chỉ bằng khoảng thời gian đó.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không mất quá 5 phút thời gian để tới ga metro đại học quốc gia, mà tại đây bạn sẽ mất thêm tối đa là 20 phút để tới được ga Hà Nội, cũng là ga tàu hỏa lớn nhất tại thủ đô.

+ Với những ai thường xuyên tiếp xúc với các công việc hành chính công vụ, sẽ rất tiện lợi khi sinh sống Vị trí chung cư The Park Home , bởi dự án nằm rất gần những cơ quan công vụ nhà nước. Trong vòng bán kính dưới 2km là hàng loạt các cơ quan quản lý hành chính cấp cao như bộ nội vụ, bộ tài nguyên và môi trường, viện kiểm sát nhân dân tối cao, sở công thương Hà Nội, ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy,.. Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều lần quãng đường và thời gian cho việc xin các thủ tục hành chính phục vụ cho công việc.

+ Dự án Bộ công an cầu giấy cũng nằm cạnh những tổ hợp thương mại, y tế, giáo dục lớn hàng đầu thủ đô. Bạn sẽ chỉ mất dưới 10 phút di chuyển để tới được các trung tâm thương mại Big C Thăng Long hay Big C Garden, Vincom tại Vinhomes Skylake,…

Bên cạnh đó, trong vòng bán kính 3km quanh dự án The Park Home là hàng loạt các cơ sở giáo dục chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của con em bạn, như các Trường THPT chuyên ngoại ngữ, sư phạm, Hà Nội – Amsterdam hay hàng loạt các trường Đại học lớn như đại học sư phạm Hà Nội, đại học quốc gia hay học viện báo chí tuyên truyền,..

Đồng thời, quanh Vị trí chung cư The Park Home cũng là nơi tọa lạc của các bệnh viện lớn như viện huyết học truyền máu trung ương cách 0,5km, bệnh viện 198 và bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội cách 800m, bệnh viện E trung ương cách 1,5km. Đó sẽ là những địa chỉ tin cậy nhất chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Hãy đến liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư Handico 52 ngay khi bạn có nhu cầu, bởi nơi đây sẽ mang đến cho bạn sự thuận tiện trên cả những gì bạn mong đợi

 

Leave a Reply